Chiêm Bao Thấy Rắn Cắn Là Điềm Gì? Mơ Thấy Rắn Cắn Đánh Con Gì?

Rate this post

Trong giấc ngủ có thể xuất hiện bất kỳ giấc mơ nào mà không hề báo trước. Nó có thể là đang tái hiện lại quá khứ mà mình không muốn ai biết đến hoặc có thể là nó đang muốn ám chỉ cho bạn thấy được những điều mà mình có thể lãng quên trong quá khứ có thể là tính cách, một sự kiện nào đó,… hay cũng có thể là do trong thực tế bạn đã ấn tượng với những đồ vật, hiện tượng như thấy rắn, con gái, con chó,.. để đêm về cũng có những giấc mơ thấy rắn như thế.

Việc bạn mơ thấy rắn cũng giống như bao nhiêu giấc mơ khác, nó cũng ám chỉ cho bạn thấy được những điềm tốt lành và những điều xui xẻo có thể xảy ra trong tương lai để chúng ta có thể tìm một biện pháp phòng ngừa hoặc đón nhận những điều may mắn.

Với mỗi một giấc mơ chúng ta sẽ có những cách lý giải khác nhau để làm sao cho những cách giải mã đó có tính chân thực và sát với thực tế nhất. Vậy ý nghĩa thực sự của các giấc mơ liên quan đến rắn là gì? Cặp số nào mang lại may mắn khi giấc mơ này xuất hiện? 

Qua bài viết này sẽ được colgrassadventures giải đáp một cách tỉ mỉ và chi tiết hơn với từng trường hợp một. Hãy bắt tay vào tìm hiểu về nó nhé!

Vì sao chiêm bao thấy rắn cắn?

Những giấc mơ luôn là những hình ảnh được phản ánh tính chân thực nhất về tính cách người bạn. Tại đây, bạn sẽ không thể điều khiến những suy nghĩ của bạn về những gì mà mình thường dùng lý trí đế phản ứng cho các trường hợp khác nhau. Giấc mơ như một bộ phim chiếu chậm với từng phân cảnh một mà bạn có thể trở thành nhân vật phụ hoặc chính trong tác phẩm mà bộ não của bạn làm đạo diễn.

Nhưng không phải giấc mơ nào cũng xuất hiện một cách ngẫu nhiên đâu nhé. Vì có những giấc mơ được tạo ra do những ký ức trong quá khứ ùa về hoặc có thể là vào ban ngày bạn ấn tượng với hình ảnh như thế nào thì tối đến bạn cũng sẽ mơ đến những hình ảnh đó.

Giấc mơ thấy rắn thường được những người phương Tây cho rằng nó đem lại những điều không tốt đẹp đến với con người. Vì tại đây, họ coi rắn như một loài ác quỷ đại diện cho cái xấu và có thể làm cho con người ta gặp nhiều điều không may mắn. Nhưng trên thực tế thì có một nhà khoa học ở phương Tây khi nằm mơ thấy rắn cắn đứt đuôi là có thể tìm thấy được một phân tử khoa học mà ông đã tìm kiếm bấy lâu nay sau khi ông tỉnh dậy. Như vậy không thể nói là những giấc mơ thấy rắn đều là những điềm xui xẻo được.

Nhưng theo như cách nghĩ của người Phương Đông, nhất là Trung Quốc lại cho rằng, những giấc mơ thấy rắn mang lại cho người mơ thấy nó rất nhiều may mắn. Chính vì thế không thể nhận định được một cách chính xác là nó có thực sự tốt hay xấu mà còn tùy vào từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ.

Chiêm bao thấy rắn cắn là điềm gì ?

Theo các nhà chiêm tinh học đã cho rằng, việc bạn mơ thấy những giấc mơ về rắn thường sẽ đem lại cho người ta thấy được nhiều mặt tích cực trong cuộc sống cũng như bản ngã của bạn thân mình đã được giấu kín trong tâm hồn và chỉ khi đêm về, chìm vào trong những giấc ngủ say thì nó mới bộc lộ lên những tính cách đó. 

Tùy vào từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ mà chúng ta có thể đoán định các trường hợp có thể xảy ra trong tương lai. Vậy những giấc mơ thấy rắn muốn báo hiệu cho bạn thấy điều gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về nó nhé.

Mơ thấy một đôi rắn

Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy một đôi rắn xuất hiện cùng một lúc ngay trước mắt mình thì có nó đang ám chỉ đến cuộc sống của vợ chồng bạn đấy. Giấc mơ đang ngầm cho bạn biết rằng có một con giáp thứ 13 đang xem vào giữa cuộc sống của gia đình bạn đấy. Hãy cẩn thận hơn tránh cuộc sống gia đình mình bị rạn nứt.

Mơ thấy rắn đang tấn công người khác

Nếu trong giấc mơ mà bạn thấy có một con rắn đang tấn công người khác thì bạn không cần quá lo lắng đâu nhé. Vì đây là một tin mừng dành cho các bạn đấy, nó đang muốn báo hiệu cho thấy con đường tài lộc sẽ đến với bạn trong nay mai thôi. Chính vì thế, bạn nên tận dụng triệt để các cơ hội để có thể mang lại nhiều may mắn và thành công hơn nữa nhé.

Mơ thấy mình đang ăn thịt rắn

Nếu trong giấc mơ của bạn mà mơ thấy mình đang ăn thịt rắn thì có lẽ mình đang có một điều uất ức hoặc buồn bực bấy lâu nay nhưng sắp được giải tỏa rồi. Nên đối với những giấc mơ như thế này thường sẽ là một niềm động lực cho mình cũng như là một tia hy vọng vào một tương lai tươi đẹp. Nó đem lại cho chúng ta một sự thoải mái từ tinh thần đến thể xác và mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Người kinh doanh hoặc đang buôn bán mơ thấy rắn cắn

Nếu trong giấc mơ của một người đang kinh doanh, buôn bán mà thấy xuất hiện một con rắn cắn mình thì nó đang phát một tín hiệu tốt lành dành cho bạn đấy nhé. Chính vì thế, nếu bạn biết cách nắm bắt được những vận may và cơ hội đến với mình trong một tương lai gần thì chắc chắn con đường tài lộc của bạn sẽ được hanh thông và ổn định hơn nữa đấy.

Nếu bạn mơ thấy một con rắn lục 

Nếu trong giấc mơ mà bạn gặp được một con rắn lục thì nên cẩn thận hơn với những giấc mơ thế này. Vì nó đang muốn ám chỉ cho bạn thấy có một ai đó đang giăng bẫy để hại bạn hoặc có người đang nói xấu bạn làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của bạn với những người xung quanh. Vì vậy, nếu bạn không cẩn thận thì mọi rắc rối sẽ đến với bạn trong nay mai vì những người này đấy.

Nằm chiêm bao thấy rắn cắn đánh con gì?

Giấc mơ thấy rắn không chỉ muốn dự báo cho chúng ta thấy được trước các sự việc có thể xảy ra trong tương lai mà nó còn giúp cho bạn thấy được những cặp số may mắn nhất trong ngày.

 • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn thì có thể đánh số : 32 – 42 – 72
 • Nếu bạn mơ thấy rắn vào nhà thì có thể đánh số : 22 – 23 – 30
 • Nếu bạn mơ thấy rắn quấn vào chân mình thì có thể đánh số : 96
 • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đang bơi dưới nước thì có thể đánh số : 21 – 82
 • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào gót chân mình thì có thể đánh số : 57
 • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn người thì có thể đánh số : 43 – 73
 • Nếu bạn mơ thấy rắn cắn thì có thể đánh số : 14 – 59 – 95
 • Nếu bạn mơ thấy rắn rết thì có thể đánh số : 00 – 20 – 28 – 40 – 82
 • Nếu bạn mơ thấy rắn đuổi theo mình thì có thể đánh số :  69
 • Nếu bạn mơ thấy rắn đất thì có thể đánh số :  38 – 78
 • Nếu bạn mơ thấy rắn 2 đầu xuất hiện thì có thể đánh số : 15 – 51
 • Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang thì có thể đánh số : 38 – 39
 • Nếu bạn mơ thấy rắn lục thì có thể đánh số : 13 – 31
 • Nếu bạn mơ thấy rắn chuông thì có thể đánh số : 44

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy tiền đánh con gì? Mơ thấy tiền có tốt không?

Kết luận

Bài viết về những trường hợp mơ thấy rắn đã được chúng tôi tổng kết từ rất nhiều các trang thông tin chính thống. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn những ý nghĩa đằng sau những giấc mơ thấy rắn này? 

Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn với những gì mình đã lựa chọn!                                                                                                                                                                                                                         

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .